ayaw dumide sa bottle ng baby ko

Ayaw dumide ng baby ko sa bottle balak ko na po kasing mag work kaso hirap po niya at ayaw po niyang dedein kpag sa bottle na..any suggestions po mga momsh? Ty

1 Reply

Momshie nagstruggle din ako sa ganyan kay baby ko.. my nipple confusion ksi sya atsaka nilalasahan nya maigi ung milk. Now avent avent bottles gamit nya ksi ayaw nya sa ibang teats and sa nido lang sya nahiyang nagtry nako ng kng ano anong gatas pero di ok saknya lagi sya ngtatae now sa nido umok naman sya . 1 yr and 9months na sya nasanay mgbote tsaga lang tlaga sa pangungulit kay baby