biglang nahilo?

Momshie,29weeks 3days here.kanina nag wet market ako,pero kunti lang.ung pagkatpos ko bumili habang naglalakad ako bigla ako nakaramdam ng hilo at bigla nasuka,then nakakita ako ng upuan sa palengke naki upo muna ako,cgro mga 5minutes,then sunod habang naglalakad na ako,bigla bigla nalang lumalabo paningin ko na nahihilo na pinagpapawisan,na parang matutumba na ako,pero pinipigilan ko ung katawan ko na matumba kasi ako lang mag isa,hanggat nakakita ulet ako ng upuan,duon na ako naramdam kona nahihilo na ako tas namumutla na na gusto na talaga katawan ko na mahimatay,pero pinipigilan ko.mga 30minutes ulet ako naki upo,ung tipo ung pawis ko ay malamig na yung lumalabas,hinahawakan ko lng tiyan kona kinakausap c baby na wag muna siya lumabas kasi kulang pa siya sa months.un hangang naging ok namn na ako at nakauwe rin na ok.na experience niyo ba un mga momshie?bt kaya qko nagkaganun.

2 Replies

baka po gutom kayo or nainitan

5y ago

Hindi naman po ako gutom nung that time.at hindi rin namn naiinitan,bigla nalang talaga akong pinag pawisan ng malamig.