31weeks and 4 days/Nararamdaman nyo Rin PO ba 2?

Mga mommy's. Normal Lang po ba Yung lagi aqng makakaramdam Nan sobrang Hilo ...UNG bigla bigla nalang ako nahihilo na sobrang bilis Nan pag ikot ngbpaningin q ... Una qng nararamdaman prang bigla along nabibingi then until unting iikot Ang paningin ko hangang pabilis NG pabilis ... ???... SA sobrang Hilo q masusuka nalang aq ... ???... Ang hirap NG gantong pakiramdam ...110/80 PO Ang BP ko ... Tnx po sa sasagot

1 Reply

Baka po bumalik ung pglilihi nyo po.. May mga ganung case po.. If di n po kaya tell your ob pra mas lalo po macheck

4y ago

.may ganun po ba talaga?? Nag tataka Kasi ako bat ganto ... Khit Kasi matutulog AQ minsan nagigising ako na nahihilo parang nakainom NG alak .. 😭...