Sakit

Hi momshie just wana ask wat ba dapat ko gawin, im 36 weeks pregnant at kagabi lang e sige ako vomit ng vomit at ngayun im not feeling well sakit ng ulo ko at sumasakit ang puson ko, wat should do po? My nakaranas ba din ng ganun dito?

1 Reply

Ganyan po ako noon mommy.. Pra bumalik ung morning sickness ko kung kelang nasa 3rd trim nako.. Pahinga ka lng mommy. At wag ka muna mashado kumain baka upset pa c tummy mo ee sumuka ka ulet.