vomit

I understand that vommiting is part of pregnancy but wat if there's a little drop of red color after i vomit? What does it mean? I'm not sure if it's blood

11 Replies

Nung first trim ko may ganyan din ako. May blood sa sinusuka. Eventually dahil sobrang selan ng pagbubuntis ko noon maya't maya suka ko until nacofine ako kase wala na ako maintake sa kasusuka at dugo na nasusuka ko. Kung konting dugo pa lang possible na nagkasugat lalamunan mo kakasuka if madami go to your OB na or pacheck up sa hospital para maresetahan ng gamot :)

5y ago

Thank you kathleen :)

Ganyan din ako first tri. Ko suka ako ng suka. Tapos may konting patak ng dugo. Sguro dahil sa sobrang suka tayo ng suka. Nagagasgas na ang lalamunan natin.. dont worry sis para saakin i think its normal..

5y ago

Thank you po

Konti lng po kinain q lagi rin aq nggcng ng mdlng arw dhl prng sumskip dibdib q kya tinaasan ko unan nung una ok pro ngigicng prn ako ngaun.eh 8weeks plng po sya.

Baka nagasgasan ang throat mo mommy. Ng first trimester ako subra din ako magsuka as in! EVERY DAY ( kahit anong oras din, hnd lang sa umaga)

Either may nakain kang kulay pula or may nagasgas sa loob na organ kakasuka mo - acid reflux/heartburn which is normal sa pregnancy.

Monitor mo ulit mommy. Kapag sumuka ka ulit na may blood, pa check kana sa ob.. or baka may nakain ka lang din pero para sure, ob nalang.

5y ago

Thank you po :)

Does is happen often or once? What did you eat prior? To be very safe, consult your OB. Safety always, sis!

5y ago

Once lng po

Nakakagasgas ng lalamunan ang pag suka .. kya may konting dugo ..

Baka sa kinain niyo lang po? Gano kadami ba?

Bka nsugatan lng po lala unan nyo mom