rushes

hi momshie! tanong ko Lang po kong na try nio na ung ganito.. 1st time ko kc toh since before na d pako pregnant.. meron kcng LumaLabas na rushes sa katawan ko Last night Lang xa nag start and im 5mos. pregnant.. kagabi Lang xa makati.. ngaun hindi xa makati.. kaso mawawaLa xa den bumabaLik.. mawaLa uLit.. bumalIk uLit.. pero walA namn akong na fi.feeL normaL Lang.. ganito xa kagabi.. safe Lang buh toh??

rushes
12 Replies

Ate ganyan din po ako tapos sa sobrang kati kinamot ko ng kinamot hanggang aa nagsugat ngaun problema ko pagtanggal ng peklat . Better po na uag mo kamutin tas palit ka po soap ung dove na green ung sensitive .. un lang po ang makakatanggal nyan .. uag ka na po gumamit ng iba ung sabon lang po na un kahit maglotion uag ka po gagamit .. reseta ni ob un .. sa dami ng ginamit ko un lang po ang nakatanggal better na gamitin mo na agad .. uag ka na po tumulad sakin kcii kung ano ano pa ginamit ko ..

Bka hives yn. Use oatmeal lotion kapag makati and Shea butter dove soap. Mawawala dn yn without taking antihistamine. Also, stop eating eggs or fud na malansa hanggat d p xa gumgaling

May ganyan din ako mamsh 5 months na din ako ngayon, ang ginawa ko lang lagi ako nag huhugas ng katawan na maligamgam na tubig sa gabi tapos mga ilang araw lang nawala na din.

Ganyan din ako sis nong pagkatapus ko manganak pina check up ko cetirizine ang nerista sa akin tpus ung sabon Dr Wong sulfur tapus pinapahiran ko ng BL cream or catialis

normal lang po yan sa buntis nagka ganyan ako nung 35weeks ako sobrang kati. sabi ni ob sa hormones po natin since preggy tayo

Ganyan din ako pero nag pa check up ako at binigyan ng gamot na citirizine.safe sa bata ang gamot na yan

Pacheck up ka na agad sis. Kase ako nung december nagka rashes tapos dengue pala.

Kung my rashes ka, mas mabuti ipatingin mo sa doctor ate para bigyan ka ng tamang gamot.

Ako nag ka ganyan din ako subrang Kati kala ko Ano na ....Kaya pala buntis ako

Sakin sis ganyan pero sa tyan sya tumubo. 34 weeks here..