colic and constipated

ung lo ko po nagloko kagabi bigla umiiyak na parang nasasaktan.my colic po at 2 days na hindi nag poop.tomorrow pa po ang check up namin..im worried kc baka mamayang gabi d na nmn xa matulog?any advice po pano mawala ang colic at pano xa maka poop?lagi ko po xa massage ng manzanilla pero parang walang effect.

1 Reply

Si lo po every hapon pinapainom ko ng rest time then massage ng manzanilla kabagin po kase sya

4y ago

Sis restime pwede b sa mag 3months old anak ko colic baby din e Gabi gabi iyak tlga 😭