Anti Titano

Hello mommies im 25weeks pregnant, inenjican po ako ng ob ko ng ati titano sa my bewang bnda kaso ang seste namaga po xa tapos makati. Ask ko lang sino po naka try ng ganito normal lang ba to or hndi. Salamat po in advance

2 Replies

nung ako po na injecan ng anti tetanus,makati din xa tpos mejo masakit kapag nasasagi,pru d naman xa namaga.sabi ng ob sakin normal lng daw po yun.

5y ago

2-3 days ata yung sakin...kasi akala ko wala na nung after 24 hours,pagnasasagi xa,yun masakit..sa right shoulder ako ininjecan ng ob..mga 32 weeks pregnant ako nun. yung pag inject naman d gaano kasakit kasi maliit lng yung needle atsaka mabilis lng ginawa ng ob ko..

Hndi sa bewang nag inject OB ko, 2x sa left side ng braso ko. Di nman siya makati. Masakit lang pag nasasagi tpos parang ngalay hirap igalaw.

Related Articles