Confuse

Momshie , tanong ko lang po kasi nalilito ako eh ,Yung mens ko Jan 29 , natapos feb 4 . SO kailan po ako mag ka count if ever buntis po ako ? March 4 po ba or march 29 ? Para sa 1 month preggy ?

3 Replies

ako po last mens ko jan.27 to jan 31 ang edd ko nov. 2 sa transv ko.

Ung first day ng last mens mo po ang count which is Jan.29

4y ago

Yan po

First day of last menstrual period po 😊

4y ago

Yes po mommy! Pero para mas maganda po magpa transvaginal ultrasound ka po para malaman mo na kung ilang weeks ka na at kung okay ang pagbubuntis mo 😊