Tanong lang po

Tanong ko lang po Jan. 26 ako nanganak tapos Feb 29- march 4 niregla na ako pero pure breastfeed ako pero niregla agad ako tapos niresetahan ako ng ob ko na mag pills which is yung daphne pills. So normal lang po bang di ako magkakaregla pag uminom ako ng daphne pills? 24 days na akong hindi dinadatnan kahit spotting wala. Sa may sumagot po. Thank you

2 Replies

hi mamsh any update sa paggamit mo ng daphne pills? nagkaregla ka na po ba? ilang months bago bumalik mens mo?? ako kasi unang banig spotting lang (1 day) pangalawang banig wala pa rin ako mens. mga 2 months na akong di nireregla pero wala naman palya pag inom ko.

3y ago

Hi mommy sorry ngayon ko lang nabasa. Tuloy tuloy parin po ako sa pag inom ng daphne. 10 mons na baby ko pero di parin po ako nagkakamens.

Sabi ng midwife, minsan meron minsan wala daw talaga pag daphne.