low lying placenta

Hi momshie sinu po jan nakaranas ng low lying placenta ..?at anu ano po nararamdaman nyo?ganito kasi im 30weeks freggy and natatakot ako 'possible kaya manganak ng normal kaganito sitwasyon ..?

2 Replies

Nagka ganyan ako pero naagapan agad. 1 week lang nakalipas nahatak na agad ng baby ko pataas ung placenta. Pero nung nalaman ko na mababa placenta ko nag serach agad ako sa google. Ang alam ko pag mga ganyang weeks na at mababa pa rin, special attention na yan from ob mo tas may possibility na ma cs ka.

Mommy neng ano po ginawa mo para mahatak xia pataas?

5y ago

Opo sana magiging ok din ang lahat pag dating ng 36 weeks ...