Depo

momshie sino po depo user dto ano po effect sa inyo..? ako kc nag pa inject nkalimutan ko kumain ang ngyri nghihina ktwan ko.at parang nhhilo tapo pinagpawisan ako lamig ng pawis ko buti na lng may tinapy sa.table.ng nurse na nag inject sa akin at pinakain sa.akin.ang tinapy med.u ok na.ak non tpox ngyon med.u sumasakit ulo pero parang mild lng nmn sana hindi sumobra ang sakit para hihimatayin na po.ako knna

2 Replies

lipas gutom lng yan mamshie ako kc 3 years ako nka depo wla nmn ako nararamdaman n iba minsan ngpapinject ako wlang almusal kakamadali ko kc aalis ung mgiinject,,malayo kc ung RHU samin ehh,,kain k nlng mamshie bago k mgpa inject,,

4y ago

nagkakamens ka sa depo sis?

Ganyan po talaga kaya dapat di nalilipasan ng gutom mamsh.