Depo/inject #contraceptive

Mga mommy natural lng po n na magka period kahit inject/depo ang gmit n contraceptive?? August po ang una Kong inject??

2 Replies

Nung 1st month ko ng depo mommy hndi ako ngka period tlga, pero nung ika 3mos na, pawala na ung effect dun ako dinatnan. Then nung 2nd inject na sakin, sa 2nd month grabe na ung spotting ko 😣 tas ngbleeding ako mga1mos everyday, minsan mhina, malakas. Pero i've read sabi nila normal lang daw lalo na sa 1st yr, pero d na ko ngpatuloy. Hehe hiyangan lang ata tlga . Hehe

ako din po nagkaperiod inject ko po nung aug den ganon daw po pagbago plang