ask

Momshie pwd na bang lagyan ng powder like johnson c baby 2weejs old plang .. thanks

19 Replies

Hindi ho mabuti sa lungs ni baby ang bb powder fine particles ho yan, baka maging hikain bb nyo. Nagmamature pa lungs ni bb at that age kaya wag muna.

Hindi po pwede. Bawal po yun sa babies at baka magka-ubo...plus may studies na ang talc na component ng powder ay pwedeng mag-cause ng cancer

wag muna po madali ma inhale ng babies yan lalo na't napaka liit ng particles. makakasama sa lungs ng baby.

Ask your pedia for the better. Request din kung ano yung pwede for baby. Baka kasi di niya hiyang.

A big no mommy lalo na 2weeks old pa wait k nlng kht mag 1yr na c baby

Advice ng pedia ng baby ko, bawal Pa po baka kasi hikain..

Wag muna momshie para iwas magkahika si baby

Wag po muna baka mairritate lang ang bata..

Wag po muna.. Bka mging hikain c baby po.

Bakit po bawal sa baby ang powder ?