8 weeks preggy and having LBM

Momshie, please help po what could be the remedy for LBM? Nkainom na ko tsaa medyo naging ok nmn pero medyo nahilab padin tyan ko eh and I pooped 3 times already and its watery. What to do? Please help!

12 Replies

Kain ka ng saging na latundan.. pag ilang beses ka na nkatae sa isang araw pwd ka maubusan ng panubigan kagaya ng nangyari sakin naadmit ako agad

4y ago

Ganun ba? Pang 2nd day na to, pero pakunti naman ng pakunti ung pag poop ko. Nag pocari sweat na din ako tska apple tska more water