8 weeks preggy and having LBM

Momshie, please help po what could be the remedy for LBM? Nkainom na ko tsaa medyo naging ok nmn pero medyo nahilab padin tyan ko eh and I pooped 3 times already and its watery. What to do? Please help!

12 Replies

Medyo nkakarecover na ko though nabula padin pwet ko 😂 pero mas ok na pakiramdam ko d na ko nkapunta OB dapat kanina kaso tinanghali na ng gcng eh. Ikinain ko nlng ng apple tska saging tska pocari sweat.

Nag LBM din ako last week momsshhh sobrang hilab ng tyan ko.. Nag txt agad ako sa OB ko ans advised me to eat banana, apple, lugaw or tea... Ingat k momsshh at c baby

4y ago

Yan din ginawa ko kagabi nag tea ako kanina apple tska pocari sweat. Medyo naging ok na ko. Thank you!

Kung sanay ka sa herbal dahon ng bayabas at alatiris laga mo yun inumin mo .. kasi ako pag ganyan puro herbal ako .. hnd ako umiinum ng gamot

Kain ka ng saging na latundan.. pag ilang beses ka na nkatae sa isang araw pwd ka maubusan ng panubigan kagaya ng nangyari sakin naadmit ako agad

4y ago

Ganun ba? Pang 2nd day na to, pero pakunti naman ng pakunti ung pag poop ko. Nag pocari sweat na din ako tska apple tska more water

Better ask your OB momshie. Na experience ko din yan, niresetahan ako ng OB ko ng fluid like na gamot. I just forgot the name.

Hi mommy, tea cannot help now but you can eat bananas apples, toasted bread. Importantly, increase your water intake

Nglbm dn po ako before, try nyo po brat diet. Banana rice apple tea yan po ang advise sa mga videos ni doc willie ong.

Kain po kayo saging or apple, para di kayo magtae ulit 🙂

Text or call niyo na po OB niyo sis para sure.

Bawal din po ang tsaa pag buntis. Coffee and tea.

4y ago

Si nanay ko nagpainom saken para kumalma tyan ko d ko din naubos pero narelax ako. Di bale once lang nman ☺️