bigkis

Momshie panu ba tamang pag lagay ng bigkis ? first time mom lng aku at wala akung katulong sa pag alaga kay baby .. pasend nman kahit pic kung pano . salamat . wag sana akung husgahan kung d aku marunong

17 Replies

hindi naman necesaary ung bigkis. nakaktakot pa nga gamitan si baby kasi nakakaharang daw sa normal na paghinga. dating practice lng siya pero kahit hindi mo lagyan okay lang

Ako po wala pa isang linggo si baby tuyo na pusod alcohol lang lang sya every morning and night. No bigkis

No to bigkis s totoo lng ung snsbi nila na pgbibigkis e pra hndi kabagin.. hellow my manzanilla naman n pmhid ang bigkis snsbi din nla pra mgka curve dw ktwan ng bata pglaki.. hello again nsa pg develop ng ktwan ng bata yan kng my kurba b tlga o wla. S pnhon ngyon dun mo nlng tlga marerealize na hndi rin tama ung gngwa ng mga mtatanda noon

hindi po advisable maglagay ng bigkis mommy.

No to bigkis mommy. Alcohol lang po lagay mo sa bulak 3x a aday.mas madali po matuyo ang pusod.

Hindi na po advisable ang bigkis ngaun momsh..

Hndi na ngayon pinapalagyan ng bigkis kasi nahihirapan daw huminga yng baby at para mas mabilis matuyo yng pusod