preggy

panu po pag nag hulog aku sa sss voluntarily den sinabi kung buntis aku. sabi lang nila mi makukuha akung maternity ben. pero hindi nila sinabi kung anung next na dapat kung gawin para makakuha ng maternity ben after ku manganak.

1 Reply

Buntis ka parin ba gang ngaun o nanganak kn? Pag buntis kp hingi ka form ng mat1 ask mo mga requirements

5y ago

Magfile na po kau sa sss.. Ask mo din po Kung ilang bwan PA ang babayaran mo Para makuha mo Ung complete benefits...