timbang

Mga momshie ilan n po timbang at month ng mga baby nyo?baby ko 1 month and 12 days may timbang syang 4.2 pinanganak ko sya 2.6 lang normal LNG po ba yung age nya sa timbang nya?gusto ko kasi tumaba si baby ko..

6 Replies

mamsh , ung baby ko 19days palang sya ngaun pero 4kls na sya .. purebreastfeed po sya .. naka. formula po ba si baby mo mamsh?

Normal lang yan mamsh. Dito sa appication may nkalagay sa baby tracker ang dpat timbang ni baby

maam normal lang po ba timbang ng anak ko 4moths old 6.1 ang timbang

LO ko 7weeks 6.1kg na siya. Normal lang po yung timbang ni baby niyo momsh.

Mine is 1 month and 27 days. He's 6.2 kg already.😊

4y ago

Di naman sinabi magshare ka. Tinanong kung normal ba ung timbang ng sa baby nya 🙄

Normal lang po Yun momshie.?

Related Articles