KAIN DIET AKO?

Hi momshie, is it normal lang po ba sa 5mos pregnant na konti kumain? ? Nasanay po kasi ako before hindi pa ako buntis nagdidiet ako hanggang ngayon hindi nako malakas kumain ngayong buntis nako. As in water lang busog na ako agad pero mayat maya ako gutom pero nakain naman ako kahit papaano like biscuits. May effect po ba sa baby ko yun dahil sa hindi ako malakas mag eat? ? nasusuka kasi ako agad kapag madami ako nakakain.

1 Reply

Ok lang kung di ka malakas kumain ng kanin basta kumain ka ng fruits lagi pag gutom ka pwede na yung biscuits at milk kasi pag gutom ka gutom din yan.wag kalimutan inumin lahat ng vitamins dun ka nalang bumawi

4y ago

I see. Thank you mamshie❤