prenatal

momshie , nag prenatal paba kayo kahit na maii lockdown o stop pa muna?

26 Replies

Mag ask ka nalang number OB mo or ask mo siya kung okay d muna magcheck up dahil sa situation ngayun.

tuloy parin po medyo hirap lang sa laboratory kasi yun yung malayo sakin.. may mga lying in na open.

Stop po muna. Bawal dn lumabas amg buntis sa ganitong sitwasyon mommy. Delikado

Yes tru online consultation,para kahit lockdown nakaka consult padin sa ob,

oo, may kontak kami ng OB q pra mpasched nya aq kelan checkup q

Stop muna pero pag my concern open nman line ng OB ko anytime.

Wala po pero may contact ako sa OB kaya namomonitor nya ko.

Ako po tuloy parin kc nasa tapat lang namin ung Hospital

Meron po... Due ko na kasi ☺️

Yes, tuloy pa rin check up.