Prenatal Milk

I am currently taking Anmum prenatal milk for 3 months. Meju nasawa na ako, pwede po kaya i stop muna mga momsh? I’m five months pregnant. #firstbaby #pregnancy

19 Replies

Ako po tumigil na hehe pero make sure lang po na macompensate niyo yung calcium needs niyo :) Better seek advice kay OB para in case baka super important ng maternal milk sa inyo. Akin kasi di naman inadvice okay lang kahit wala. So minsan lang ako uminom ng normal na gatas, sinasabay sa cereal or oatmeal, kain yogurt, kain cheese para may calcium pa din :)

2y ago

I am taking calciumade po at the same time

Depende nman po sa inyo hehe. Ako tiniis ko talaga at okay nman lasa, wag lng bearbrand, milo energen, mataas ang sugar nakakalaki ng baby at hindi rin totoo na nakakalaki ng baby ang anmum based sa ibang comment dito, nag anmum ako 11 weeks to 39 weeks 2.6 kg lang baby ko.

Ano po advise ni OB? Depende po kasi sa food intake and diet nyo if enough nutrients naman na at aside doon may mga vitamins na po kayo. Sakin po kasi kahit di na daw sabi ni OB kasi malakas na po ako kumain ngayong 2nd tri and nakakalaki po ng baby yung gatas.

ako di ako nag mimilk , energen lang paminsan minsan , madami din kc ako iniinom na gamot everyday 5pcs at may calcuim naman. nag mamake sure ako na lagi ako may gulay at sabaw sa pagkain . sabi nga nila ang gatas di para sa lahat ng buntis hehe

ako anmum mocha latte hanggang 3 mos. 2x a day ako noon, now 5 mos. 1x a day nlang and plain na iniinom ko mas gusto ko din kasi ung plain, sanay kasi ako uminom ng gatas. bawal lang sken matatamis. kaya iwas sa bear brand hehhe

di mo naman need yan mommy if may tinetake ka ng supplement for calcium as per my OB. nakakasuka lang kasi yung lasa tapos nakakatrigger pa ng heartburn yan dahil dairy product siya

nainom pdin ako ng anmum 2x a day kasi nakakalimutan ko prenatal vitamins ko. pero pag dating ng 3rd trimester nyan stop na kasi mas mdli na lumaki si baby. Yun ang adv sken ng OB ko

ako 3months palang nag stop na. sinusuka ko kase. tapos di na ako nag try ng any parental milk. consistent lang ako sa vitamins and check up.

iniisip ko din kung mg switch ako kse para may variety ung anmum choco ko pero parang di na pala anmum lang pinkamura 🤣

ako tumigil ako sa pag inom ng anmum nung pag 2nd tri ko na po, nag bearbrand nlng ako until now, hehe