Prenatal

Ask kolang po ano gnagawa ng mga nag papa prenatal mag 3months na din po tummy ko and due to lockdown ngyn lng mkakapag checkup #1stimemom #firstbaby #advicepls

4 Replies

interview ka ni doc about s mga nararamdaman mo, bigyan k ng mga vitamins na kelangan niyo ni baby, then papakinggan ung heartbeat ni baby, mas maganda mas maaga magpachexk up para malaman mo mga needs mong vits

Hello mommy. First check up nyo po simula nalaman mong pregnant ka? Usually naman pag ganyan may questions yung ob/doctor about your pregnancy. Tapos nagrereseta sya ng mga vitamins na need mo itake and milk

aalamin Bp, timbang, susukatin tyan mo gamit ang medida 😊 tapos iccheck ang heartbeat ni baby.

May mga laboratory test ka din na gagawin po.