pain i left side

momshie kagabi pa masakit ung left side ko di ako nakatulog maayos, pag nag fart ako naiibsan pero ndi pa din nwwla ung sakit. onti lng ako mag poop lately and nsakit ito pag nakain ako pork or beef. prang hirap matunaw :( anu kaya pwede gawin? tnx po

1 Reply

Consult your ob po kasi nagkaganyan din ako pero yung pain sa left side nawawala pag nag fart nako ng sunod sunod.

5y ago

salamat po medyo nakokontian po ako s fruits and water lately tey ko po muna