cough

momshie inuubo ako tapos pumunta ako sa ob niresetahan ako ng ambroxol.. tapos sabi nla bakit daw ako iinom ng ambroxol eh buntis ako..worried tuloy ako kaya di ako maka inom..

30 Replies

Di naman bibigay ni ob mo kung alam nyang makakasama sayo at sa baby.

sundin lng po sbi ni ob d nman sla magrereseta ng makakasama sten

hndi naman po irereseta ng ob yan kung hndi safe eh

tubig na may lemon sis effective yan.

sundin na lang po sinabi ng doctor

ilang buwan ka po niyan.

Ako nga sis dilaw na ung plema ko nung sinabi ko kay ob ko. Pero no antibiotics. Water therapy lang ako sabi nya

Honey with lemon sis try mo..

Okay lang po yan sis

Basta nireseta ni ob safe un mamshie.. same case here aq nga tru chat lng kinonsult q s knya n inuubo at cpon aq for 3 days n aun reply xa n mag ambroxol aq 3x a day sinunod q nmn and thnk god ok n ko ngaun.. no doubt aq basta c ob ngbigay ng reseta