Cs and normal delivery

Momshie how long kau ngstay sa lying in or hospital nung nanganak kau via cs and normal without any complications?

40 Replies

CS -4days ako iniintay pa makadumi Ska utot bago makauwi Ska maka kain. to make sure na gumagalaw na bituka Ska wlang complications. and nag ka prob ako sa philhealth Kaya d nkauwi agad.. mostly 2-3days lng Basta maka dumi at utot kna.

ng stay ako ng 3days kasama na ung nasa OR ako.. CS ako.. lakasan lang ng loob para maka labas ka kagad .. kylangan mo makautot 😊 mas early ang utot mas early makakalabas 😊😊

Ako 2days lang, Cs pa yun. As long as wla problema baby at ikaw lalabas kayo agad kapag nakikita ni doc ok kana or kaya muna.😊

normal delivery dapaf kinabukasan labas n kmi kaso nag antay pa sa newborn screening so 2 and half day kmi

Normal 1 day lang sa hospital. Lakasan ng loob maglakad kahit may tahi para madischarge na agad.

6 days ako nag stay sa hospital. (3 days induced) (3 days emergency CS)

ako 3 days lang kaso naiwan si baby for a week kasi premature.

3days momsh pag CS no complication.

ECS ako, 2½ days sa Hospital.

1 day lng ako Normal delivery