Normal Or CS How Much? Saang Hospital? Survey

Survey lang po if normal delivery or via cs kayo... Then saang hosp. Thank you.

27 Replies

Depende po sa hospital at sa OB kung saan sya affiliated. Last 2015 sa Sta Rita Hospital dati sa may Baclaran gastos nmin nsa 30k po lahat na pati pf Ni doc less Philhealth. Then nitong April, sa bunso ko nmn dito sa Pasay Gen nsa 25k lahat. Nataon kc affiliated OB ko dn sa Pasay Gen. Nsa 7k ung sa hospital plus pf dhl private si doc kc.

Both baby q Normal delivery aq. Sa first baby q, sa San Pablo City Hospital aq nanganak. Since may Blue Card aq, wla akong binayaran sa Hospital, only the New Born kc d sya sakop ng Blue Card. Sa second baby q nmn, sa San Pablo General Hospital nmn aq nanganak. Philhealth nmn gamit q, so wla tlga aq ginastos o binayaran that time😊

Normal ako 2010 sa Delgado Hospital 24K all in kasama na doctor's PF. CS ako ng 2016 same hospital 90K naman nagastos. Depende rin sa Room na iavail mo upon entry sa labor/delivery. Kapag private mas mahal ang package. Kapag yung semi private or ward upon entry mo, mas mura. Pwede ka naman lipat ng private a day after.

5y ago

Wow 😍

Normal Delivery. Zamboanga City area Total bill 36k including baby's bill. Nabasawan ng 10k sa philhealth so 26k na lang po binayaran namin. 1 1/2 days po ako sa hospo, si baby nag stay sa NICU for 3 days.

CS Fabella Hospital 22k yung bill minus philhealth 5k nalang binayaran kasama na si baby dun, Philhealth Ward ako meron sila Payward Private OB. Yung bill depende sa OB mo kung magkano iququote sayo.

4y ago

Mga mgkno po kya ang cs s fbella s payward?

depende sa hospital sis dito samin sa pampanga sa private kapag normal nasa 30k and via cs nman nsa 55-60k..may public hospital dito libre lahat mapa normal o cs ka kpag nka philhealth ka

Normal, 50k private, including birthing suite. Metro Davao Medical and Research Center. Di naka avail ng maternity package. Philhealth deduction 8k.

CS last 2016 and 2018 @ Graman Hospital in Malolos, Bulacan. Cost us around 30k, less philhealth na un. Malaki din kasi ang discount ng OB Gyne ko.

cs aqu nung 2015,nagastos lang nmin 40k less na ung sa philhealth at sa private hospital aqu nanganak.... this coming october 8 cs uli...

Normal delivery. 12k+ original bill. Nka aircon room. Less philhealth q. 2,700 nlng last billing q. Zamora sa bulacan :)