BREASTFEEDING

Hello mga momsh! First time soon to be mom here! Ask lang po sana kung totoong nakakapayat po ba pag nagpapa breastfeed? Ty❤️

13 Replies

Hindi po. Nakaka taba nga un kasi need m kumain ng kumain ng mga healthy para masusustansya dn pagkain n baby Aq sobra ung kain q mula ng mag pa breastfeed aq

ako hindi.. nag loose lang ako ng 10kilos from pregnancy after giving birth tas di na ako pumayat or bumalik sa weight ko bago magbuntis

Depende po Mommy. Sabi nila it's either papayat ot tataba kam Ako, pumayat. Nag dry din ang skin.

depende po sa katawan yan momsh .. aq marami nagsasabi tumaba aq pure breastfeeding ❣

effective sya saakin. mas mabilis ako nag lose ng weight kahit mayat maya ako nakain :)

yes.. lost 6 kilos in a month lang 😅 di pa kasama ung baby ko jan na 3.3 kg

Totoo. Wala pang 3 months si baby, bumalik na weight ko nung hindi pa ako buntis

di po lahat mommy ako po mataba parin hehe

Depende po s katawan..ako po pumapayat..

That's not true.Taba ko na nga eh 😭