Lactating Mom

Hi mommies, bawal ba ang kape at malamig na inumin pag nagpapa breastfeed? Thank you sa sasagot #1stimemom

14 Replies

hindi naman po. Im breastfeeding.. mahilig ako sa kape at malalamig na inum wala naman effect.. madalas pa nga soft drinks.. hindi naman nagtatae baby ko

cold drinks are okay. kape in moderation, though in my case binawal ng pedia nagakape ako ulit 1 1/2 years old na daughter ko

3y ago

Thank you mommy sa info ☺️

No naman. I'm pregnant and breastfeeding but I still drink coffee in the morning. Ayun, limit lang ako to 1 cup a day. 😊

3y ago

Thank you mommy. Kapeng kape na kasi talaga ko nung preggy ako di talaga ko nainom ng kape

kape in moderation po, cold water i dont think so kasi simula buntis ako til nanganak na cold water pa din hehehhe

3y ago

Thank you mommy pinagbawal kasi ng mga matatanda saken hehe. E di ko naman na consult sa Ob ko

bawal daw. lalo na pag malamig tapos ipadede mo si baby, bgla yan tatae ng parang matubig..

3y ago

Ayan nga po ang sabi nila kaya nagtaka po ako

hindi naman po basta moderate lang ang pag inum ng kape 1 to 2 cups lang po a day

3y ago

Thank you mommy 😇

in moderation pwede naman ang kape ang malamig pwedeng pwede

ako umiinom nyan kahit breastfeed ako

3y ago

Thank you po mommy

pwede basta hindi sobra ,

Hindi naman