Sleeping position

Hi momshie d naman cguro delikado pag lgeng nkatihaya matulog. Pg nka left sise kasi aq gumagalaw c baby feeling ko naiipit sya.

8 Replies

Same tayo ng naffeel. Gustuhin ko man na mag left side kaso galaw ng galaw si baby and feeling ko naiipit ko sya. Kaya ginagawa ko, konting side nalangand nag papatong ng unan sa likod ko.

4y ago

ganyan din ako mommy. may nakalagay na mga unan sa likod para lang di nakatihayang matulog. left side parin pero yung tipong di maiipit si baby.