position

mga momshie . ano pong position kau nattulog ? kpag nakatagilid po kasi feeling ko naiipit c baby tapos minsan kung saan ka nka side dun din sia gumagalaw . kapag naman flat sa bed hirap mka hinga . hirap maka tulog . ????

2 Replies

I sleep on my left po, that's what doctors advise. But lately, hirap na din kahit naka-left side kasi I'm 36 weeks preggy na, so ginagawa ko is, I use three pillows on my back tapos I try to sleep na mejo nakaupo. Pahirapan talaga.

4y ago

sobrang hirap makakuha ng magandang pwesto . minsan kc gumagalaw sia kpag nkatagilid ako iniisip ko nmn baka naiipit sia .

Ang advice po ng ob ko. Tulog na naka left side para may oxygen si baby.

4y ago

pag gumagalaw kasi sia dun feeling ko naiipit naman sia .