Breastfeed

momshie cnu d2 breast feed pero after 1 month manganak dinugo na uli.. hndi ko alam kung menstruation ba to..kc sbi ng iba after 6 months pa daw bago uli dapat datnan.. haaayys.. TIA po sa sasagot.. Godbless..

4 Replies

Goodevening mga momshie, breastfeed din po ako 2months old na po baby, ko ask ko lang kng ok lang mkipag do ky hubby di kya madali mabuntis pagnag papa breast, tkot lang kc ako kisa maghnp ng iba ang hubby ko ibigy ko nlng kc mula nag 7months na tyan ko wla na ngyare smin,, sna my makapnsin po slmat...

5y ago

welcome ka momshie.. 😊

Regular na ba mens mo sis? Yan din inaalala ko ngaun eh. Exclusive breastfeed din ako.

5y ago

oo sis.. regular ako.. wla na ung pg bbleed ko.. cguro menstruation na un.. kc 5 days lng sya eeh..

Iba iba sis. Kasi ako 3 months niregla nako

Iba ibang cases po