Bleeding after manganak..

Hello mommies.. cnu po sa inyo after 1 month manganak dinugo uli.. normal ba un.. kc alm ko after a months pa bago datnan eeh.. haayyss.. ebf po ako.. ang lakas pa nman nya.. bkit kaya ganun.. TIA po sa sasagot..Godbless..

1 Reply

Normal po un. Hindi pa siya menstruation. After kasi natin manganak, meron mga bloods na natitira sa loob ng matress natin. Un po ung lumalabas sau.

5y ago

Ahh.. ganun po ba un.. may mga buo buo din na lumalabas tas malakas talaga sya.. nttakot naman ako kc bka mmya kung ano na at maubusan ako ng dugo.. Btw.. thank you po sa pag sagot.. Godbless..