Menstruation after giving birth

Ilang buwan po bago datnan ulit after manganak? First time mom po ako and di ko alam kung normal to. Mahigit 1 month ako dinugo nun tapos nagstop ng ilang weeks pa lang then ngayong nagto 2 months na baby boy ko sa 19 meron na naman. Pang 3days na ngayon. Normal po ba?

1 Reply

Normal lang po mommy. Baka mens nyo na po yan ngayon. Ang bleeding po kasi as per my ob until 4weeks hangat di pa ata bumabalik sa normal size yung matres. Tapos kapag maliit na ulit yung matres, magstop na yung bleeding.

3y ago

dinugo po ako ng oct 10-13 pero as of this writing wala pa naman. breastfeed po baby ko pero pag kinukulang niya usually nagtitimpla ako ng isa sa isang araw.