Philhealth

momshie cno po nakakaalam sa inyo qng panu ilan/magkanu ang naihulog na contribution sa philhealth para magqualify sa maternity care benefits... ex ofw kc ako..last contribution payment ko kc nung january 2017- january 2018... kakauwi ko lng kc nung july 2018... bale 1 yr na na hindi ko naupdate ung payment ko... qng sakali ba na iupdate ko dis january eh makakaavail ba ako maternity care benefits dis coming july na kc ang due date namin ni baby... TIA

19 Replies

ikut meramaikan

Yes. Nung January lang ako nagbayad 2400 for the whole year na yun. April naman yung due date ko.

6y ago

Photocopy of Ultrasound result, medical certificate, valid Id and Philhealth mdr nagdala nadin ako ng birth certificate kasi pinaayos ko ung spelling ng middle name ko.

Ask ko lang if magkano yung maternity benefits na pwede ibigay ng philhealth?

6y ago

bkt po saakin.. d po ako nka private pero 10k lng na less sa philhealt ko?

if maghulog ka ng feb 2019-feb 2020 makakaavail ka

alam ko pag ofw ka 2400.. update mo lng

2,400 good for one year na. :)

2400 po ang 1yr s Phil health

yes po .... ....

2400 po yata eh