travel

hi to all momshie .ask lng f allowed pb mgtravel flight airplane 8months preggy..pauwi bicol po.tnx sa sasagot ..

22 Replies

Sa Cebu Pacific pwede pa 8 months . Meron silang ipapaprint sayo na form for something like special care churut . Then need nila ng med cert from your Ob . Take note , they will accept the medcert if it's just only 10 days before the flight .

Hi, it depends sa airline na sasakyan mo pero usually nanghihingi sila ng certificate na safe to travel by air from your ob. Sa number of weeks din kasi kami nakadepende, merong number of weeks na hindi na tinatanggap.

Dipende po sa airlines iba parin daw kasi pressure sa taas llo sa buntis. Pero since domestic lng baka papayagan ka ng ib and hanap lng kayo ng agency na ppayagan kuo mag flight.

Check mo Po ung policy NG airline regarding sa pregnant mom n passengervKung San Kayo mag papabook para Alam niyo Po requirements n ippresent mo sa knila..

Ask your ob po. Kadalasan po kasi hinahanapan po papel yan ng airlines kung fit to travel. At alam ko may maximum weeks old ang tyan pag magtravel.

alam ko po hndi na. mas ok kung tawagan nyo po ung airlines. iba iba din kasi sila policy. ung iba pwede bsta may medical certificate coming from your ob.

5y ago

tnx mommy sa opinion

hindi nah hanggang 7 months lang ang pwede sa plane..pero depende prin yan if payagan kapa ng ob mo..

Mommy need mo ng certification frm your ob na fit to travel ka pa requirements po un ng airline..

Magtanong po muna sa OB se minsan ndi na rin safe bumiyahe kase.. ingat po kayo

Ask your ob and airline po na sasakyan mo if allowed sa knila 8 month's