hello mga ka momshie.. 10weeks preggy sa 2nd baby ko. ask ko lang pde kaya ako mag travel ng 12hrs?

travel from bicol to manila.

5 Replies

dipende yan kung paano ka magbuntis. kasi yung sakin before,nakailang byahe ako ng ganyang mga long drive almost 12-15hrs pero ok naman kami ni baby. pero kung maselan ka,iavoid mo muna kasi baka duguin ka pag nasobrahan sa tagtag sa byahe.

ako nong umuwi kami sa bicol Laguna to Bicol wala naman naging problema. Pero kung gusto mo po mapanatag ask mo po OB mo.

Kung hindi naman po maselan yung pregnancy niyo at my advice ni OB.

pede po basta d kyo maselan.. or inform your oby

Ask your OB sis.