breastfeeding

Hello momshie😊 ask lang po, ok lang po ba mag breastfeed kahit 10wks pregnant? 6mons napo baby ko. Kung di pwede ano po kaya maganda formula ? Na try ko na po NAN PRO ayaw po nya pati po Bonna& nestogen. Thank you!

1 Reply

Ang bilis masundan, anyway pwede naman magpabteastfeed as long as walanh kang contractions. Pwede mo din naman itanong sa OB mo para sure.

4y ago

Kung ako lang sana di pa sana sundan. Kaso si MR gusto na agad ma sundan eh. Nka plano na kasi 2 eh. Cge ask ko nalang sa ob ko. Thank you!

Related Articles