Breastfeed to Formula

Mga mi turning 1 na po si Lo and gusto ko na sya iformula. Pure breastfeed sya since then, balak ko na kasing magbalik school ngayon ano ba magandang milk na kalasa ng breast milk. na try ko na bonna ska nestogen ayaw nya. thank you po

2 Replies

Same problem po, pure breastfeed din LO ko ngaun gusto ko ma subukan mag formula para mas tumaba siya. Pediasure sabi ng pedia kaso masyadong mabango and tamis di siya sanay, enfagrow tikim lang ng konti.

1y ago

kaya nga po nasasayang yung milk pag ayaw nya

maraming options pero we chose s26 gold as per pedia. no issue sa 2 kids ko.