weight to fitness

Momshie ask ko lng sino dito kapareho ko... Problem to loss weight hirap ako now pano magbabawas. Ano po ginawa nyo to succeed? Before 45 kls lng ako after giving birth 3moths ago im 60kls na... Breastfeeding

2 Replies

Same here 45kls ako then umabot ako ng 56kls now nasa 48kls na nalang ako. Share ko lang ginagawa ko. Morning- Warm Milk 1 glass If magbreakfast 2pcs boiled egg and 1 cup of rice if halimbawa processed food ang ulam konti lang kinakain ko. Lunch 1 cup of rice, 1 cup of veggies (mostly blanch pero minsan kumakain din ako ng may timpla like chopsuey and pakbet pero mas madalas yung blanch lang), then ulam Dinner half rice, 1 1/2 cup ulam, 2 boiled egg or gulay Limit ang sweets and more on water (avoid cold water) room temp lang, ako sa isang araw nakaka 2 to 3L of water ako. Sana makatulong 😊

Ako nga sis from 52 to 85