calcium

momshie ask ko lng sa inyo my resita kc ung ob na calcium bumili ako sa mercury ask ko lng kung ito rin b ung iniinom nyo...nagtatanungan pa kc ung mga staff sa mercury f ano b ung tamang calcium for preggy...to make sure po momshie salamat

calcium
239 Replies

Ganyan din po yung binigay sakin na calcium nung mercury aq bumili. . . Pero yung una qng tinake calci aid ata yun. Hnd xa sa mercury binili. . Pero tinake q pa din yung sa mercury. . .