calciday calcium

Tanong ku lng po kng ok lang po b na ganito po ung nbili kng calcium generek

8 Replies

as long as its calcium sis. ok lang po. no need to buy branded ones kung di kaya ng budget. pareho lang naman po sila sis. ung ibang generic nga 2x a day dapat inumin comoared sa branded na mahal na 1x a day lang sis.

Yes sis. Di naman po need na branded ang itake. As long as calcium po. 😊

same po ba tayo ng nabili? safe po kaya toooooo? pls enlighten me po

Yes basta calcium din ang nkalagay

Ganyan din po iniinum ko sis ..

Ok lang yan mommy

Thank you po

Ok lang po