calcium

momshie ask ko lng sa inyo my resita kc ung ob na calcium bumili ako sa mercury ask ko lng kung ito rin b ung iniinom nyo...nagtatanungan pa kc ung mga staff sa mercury f ano b ung tamang calcium for preggy...to make sure po momshie salamat

calcium
239 Replies

Yan un momshie iniinum lang naman yan pamalit sa gatas mo kung sawa kana sa gatas or kung kulang ka sa calcium

Calcium lactate (calcip) iniinom ko sis. May calcium kasi na may ksmang vit. Ung tntake ko is calcium mineral po 😊

2y ago

sis. yan ba color white? yan din tinatake ko.

Same po tayo😁 good for 1 month ang resta n ob skin.ska sa mismong pharmacia na din ni ob kami bumli😁..

Yes po, ganyan sa akin noon kya lng Wala na ako budget. Humingi na lng ako ng libre sa center. Calciumate

okay lang ba inumin to twice a day? twice a day kasi pinapainom ang calcium sakin ng ob ko..

Yan din resita skn ng ob ko calciumade nkktmad inumin kc npklaki pro ok lng pra smin nmn ni baby un

Yes recommended din ang calciumade ng mga OB. Ganyan sa kaibigan ko. Sa akin kasi yung calvit gold.

Sakin naman obimin plus at calciumade. After breakfast si obimin plus After dinner naman si calciumade.

5y ago

Pareho tayo 😊

Yan po iniinom ko now. Calciumade or CaltratePlus ang binigay na options sakin ng OB ko. ☺️

Yan din sa akin. Continue ko ngaun after ko manganak kasi may tira pa. At mosvit elite.