OGTT

Hi momshie. Ask ko lang po kung sino may alam kung magkano yung dextrose powder/glucose powder. test ko kasi for ogtt tom. Thankyou ?

10 Replies

Kasama n po sa test fee un mommy. Ndi nyo n po need bumili. Nag paogtt ako mga 1200 din gastos ko po. Private hospital

Laboratory po ata ng proprovide niyan. Mgbibigay kalang nang 500ml bottled water tapos sila na mg mimix

Sis,di mo na kelangan bumili nun kasama un pg nagpatest ka,wag mo lng isusuka kse pg nasuka mo uulit ka.

Juice po yung pinapainom for ogtt. Yung lab na mismo mag provide nun pag nagpatest ka ng ogtt

Based on experience po, yun laboratory na po magpprovide nun sa nyo..

Free po un bbgay kung saan ka papa ogtt mamsh.

Hi precision 450 lang po ... 75g ogtt

don po kau sa pharmacy magtanong

Provided na po yang juice kung saan ka magpapa labtest ng ogtt momsh kasama na cya sa bayad. Ito yung pic sa juice na pinainom sa akin.

dextrose powder may nabibili don sa drugstore, pero ang alam ko na gingamit sa ogtt ung liquid na glucose kasama na un sa babayaran mo pag nagpa lab test ka