Oral Glucose Test (OGTT)

mga Momshies 1st time ko po pinainom Ako ng Dextrose Powder wala pang 1hr nasuka na Ako any tips po para hindi masuka kasi bawal uminom ng water kapag uminom na nito.. then after 1hr pa kukuhanan ng dugo..within 3hrs kukuhanan ng dugo every hour #OGTT

1 Reply

Unti untiin mo lang pag inom. Wag ung laklak.. Hinga ka malalim at tingin ka sa taas pag feeling mo masusuka ka na.

1y ago

Hindi ako sinabihan momsh na dapat inumin ko agad. Sabi lang sakin na inumin ko tas after ko daw mainom start na daw un ng time na 1hr para makunan ako dugo ulit. Basta sinabihan lang din ako na pag naisuka ko daw ung ininom ko. Uulitin ang procedure at magbabayad ulit. Syempre ako ayoko naman magbayad ulit at ulitin.