ano po lasa ng dextrose ogtt na powder 75 grams? Ganun kasi binigay sakin tinikman ko po prng tubig

Mga mommy ano po lasa ng dextrose ogtt na powder 75 grams? Ganun po kasi pina inom sakin tapos pinabili lang ako ng 500 ml na tubig tapos hinalo dun. Nung tinikman ko po parang tubig labg ganun po ba talaga lasa ng dextrose ogtt powder 75 grams?

ano po lasa ng dextrose ogtt na powder 75 grams? Ganun kasi binigay sakin tinikman ko po prng tubig
2 Replies

ang 75grams ay itutunaw sa isang baso ng tubig. solution in 1 glass na ang binigay sakin ng lab. sila ba ang naghalo ng 75grams sa 500ml? need inumin lahat ang 500ml dahil tinunaw dun ang 75g.

9mo ago

wala po ba lasa ung powedered na ogtt 75 grams maam? yan po kasi walang lasa

ano po yan, pag pinainom na po ba nyan hindi na po kailangan lagyan ng dextrose

Related Articles