question

momshie ask ko lang kung may buntis talaga na gising sa gabe at sa umaga naman tulog ?

2 Replies

Oo sis, insomnia is very normal sa mga buntis. Some preggies like me tend to sleep late para rin tuloy-tuloy tulog ko. Napansin ko kasi beforr kapag nakakatulog ako ng maaga (which is hindi na nangyayare ngayon😂), lagi akong nagigising ng madaling araw. Mas mahirap pagising-gising pa.

opo.. normal lng po, nagpreprepare po kc ang katawan natin sa paglabas ng baby.. kaya normal lng ung mga ganyang situation