Bakit panay gising si baby sa gabe, pag sa umaga tulog

5 Replies

gawin mo mi pag sa umaga sya natutulog dapat maliwanag saka medyo maingay tas sa gabi dim light na lang at calm place na, sinanay kong ganyan baby ko mula nung nag 1 month and ngayon 3 months na sya di sya namumuyat gigising lang sya dedede and tutulog na uli

gradually, you can adjust sleeping pattern ni baby. naptime sa araw para longer sleeping time sa gabi.

adjusting pa sila mi sa day and night. introduce mo lang para masanay na sa gabi ang 2log.

dapat po may sleep pattern si baby

same mi