signs

momshie anung signs po kadalasan nlalaman pgbuntis..ng pt na pero negative yung result.. pero almost 1 month na pero d prin ngkakaroon.. helping a friend lng po d ko kc nranasan nung butis aq ang mga sintomas nang pagiging buntis.. thank you in advance sa mga sagot.

1 Reply

Usually, breast tenderness ang isa sa mga first signs. Sa case ko, yun ang symptom na nafeel ko plus sobrang pagod kahit konting kilos lang or kahit pag walang ginagawa, parang walang energy to do anything.

5y ago

Oo din