last mens o ultrasound

Hello momshie's anu po ba susundin ultrasound o last mens ..last mens ko is nov.10 ih ng normal tlaga ,,dec.is parang spot. Nlng cxa due date ko is august 17 but sa ultrasound is sept.18 Sino po dto nka experience nito,, Worried ,first time to be mom

13 Replies

Same due pp tayo at magulo din po ang due date ko hahaha oct 7 po talaga due date ko base on my LMP pero sa unang utz ko naging sept 27 tas neto po sept 18 daw po di ko din alam kung ano susundin kaya kaya 2 apps ng pang preggy po ginagamit ko yung isa base po sa LMP ko tas dito po sa apps na to yung sa utz ko.

Same sa akin. Nag mens ako january 1 tapos nagmens ulit january 19 kaya sinabi ko sa ob ko yon. Sabi sa akin sundin na lang daw ultrasound kasi nga magulo ung mens ko pero parang nung january 19 kasi di siya regla parang implantation bleeding siya. Sinundan nmin yung unang ultrasound ko na transv.

5y ago

Omg worried n tlga ako ..kc my kasabayan ako juntid dto nangank cxa nung friday nkakain na ng pop c baby sa loob ..tapos sept.20 pa ung due niya sa ultrasound ...

same po tayo..due date ko sa last mens aug 15, sabi ng midwife aug 28 naman..pero hanggang ngayon di pa rin po ako nanganganak..i.e ko kanina 3cm na..hanggang ngayon di pa din nahilab,sa ibang ultrasound ko aug 30 naman..dapat ba kong magworry?

5y ago

Ok sis ingat ka po,GOD BLESS

same here... sa lmp ko due date sept 16, sa trans v oct 5 naman ang due date, nung 17 weeks nagpaultrasound ako para malaman ang gender sept. 28 naman ang due date dun... iba iba nakakalito po

5y ago

ganon na nga po... sakin 2 weeks pa naman

LMP po ang sinusunod. But then again, estimates lang lahat. From you last mens period, give it 1-2 weeks before and after your EDD, yun po yung timeframe na pwede kayo manganak.

Sundin mo yung Ultrasound mo. Pero hindi naman sgurado kung sakto september 18 ka talaga manganganak. Pwedeng mas maaga, pwede din late.

5y ago

Ok po,,first baby ko po kc to kya nag wowory ako ,,si ob din kc nkaka pressure,,di nmn ako sa kanya mangangansk kc pinagbawal na sa knila mag paanak ng panganay,,

sa akin based on latest ultz, edd is nov 11 pro sabi ng ob q magbebase lg kmi sa lmp q w/c is nov 6. . .

hays same po tayo. di ko alam kung kelan nabuo si baby. sa ultrasound nalang po kami naka base.

5y ago

Ay nko sis ,,ang hirap tlga ..pero kong gusto na ni baby lumabas ...lalabas nmn tlga cxa ..SI PAPA GOD NA BHLA SANA MAGING OK TAYO ..

Mas accurate po ang uktrasound jase naka base sa size ni baby

sa 1st ultrasound ko sept 2 , sa 2nd ultrasiunt sept 11 haha